บริษัท อุตสาหกรรมเอเซียโลหะกิจ จำกัด เริ่มต้นประกอบธุรกิจในปี พ.ศ. 2533 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการด้านการปั้มชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด เช่น ปั้มเหล็กม้วน ปั้มเหล็กแผ่น ปั้มชิ้นส่วนสแตนเลส ปั้มชิ้นส่วนอะลูมิเนียม ปั้มขึ้นรูปเหล็กแผ่นวิลาส/เหล็กแผ่นเคลือบดีบุก(Tin Plate) และสามารถปั้มพลาสติกบางชนิด บริษัทฯรับจ้างปั้มชิ้นส่วนตามแบบที่ลูกค้ากำหนด เนื่องจากสามารถผลิตแม่พิมพ์ได้ครบวงจร และมีทีมวิศวกรรมและช่างแม่พิมพ์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่สามารถให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและสร้างแม่พิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเราเน้นการบริการที่รวดเร็วเพื่อให้ลูกค้ามีสินค้าทันความต้องการ
ปัจจุบันบริษัทฯ เน้นผลิตชิ้นส่วนโลหะในหมวดหมู่ชิ้นส่วนแพ็คเกจจิ้ง ได้แก่ กิ๊บเหล็กสำหรับสายรัดPET/สายรัดPP/สายรัดเหล็กพืด โดยผลิตกิ๊บเหล็กทุกประเภท เช่น กิ๊บหนาม (ล็อคสายรัดPET), กิ๊บเหล็กล็อคสายรัดพลาสติก, กิ๊บตัวยู, กิ๊บตัวซี, กิ๊บเหล็กรัดท่อ, กิ๊บตรง, กิ๊บฉากแบบสามทาง, กิ๊บเหล็กรัดสายเหล็ก อีกทั้ง สามารถออกแบบและผลิตกิ๊บไซส์อื่นๆตามขนาดที่ลูกค้าต้องการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของร้านค้าและผู้ใช้งานในกลุ่มอุตสากรรมต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จนเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานสากล เช่น ISO 9001:2015, Green Industry, RoHS บริษัทฯ ได้ก่อตั้งและจำหน่ายกิ๊บเหล็กภายใต้แบรนด์ของตัวเอง ในนาม SAMSON และ KIBS อีกทั้งยังรับจ้างผลิตกิ๊บให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก กิ๊บเหล็กของบริษัทฯ สามารถรองรับแรงดึงได้สูงมากโดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากบริษัทฯ สามารถขอผลเทสแรงดึงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสินค้าที่ผลิตจากทางโรงงาน

         บริษัทฯ ยังผลิตชิ้นส่วนโลหะสำเร็จรูปและอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ปอกเหล็กล็อคแกนกระดาษ (Steel Cup), ตัวกั้นซ้อนลังฟิล์ม (Stacker H-Section), บานพับพาเลทไม้ (Pallet Hinge), เหล็กฉากกระดูกงู (Metal Corner), แผ่นเพลทเหล็ก (Name Plate), เหล็กรูยึดอิฐมวลเบา (Metal Strap) และขาถังที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

         อีกทั้งบริษัทฯ ยังรับจ้างผลิตชิ้นส่วนโลหะในกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เช่น กลุ่มอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิกส์ อุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมกระดาษ รวมถึงอุปกรณ์การเกษตรอื่นๆ

         นอกจากนี้บริษัทยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเทปอุตสาหกรรม ยี่ห้อ Fixon® จากประเทศอินเดีย รายเดียวในเมืองไทย ซึ่งเป็นเทปที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง, ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, กระดาษ, อีกทั้งจัดจำหน่ายสายรัด PET (PET Strapping), สายรัดสแตนเลส Band-it จากประเทศ สหรัฐอเมริกา

การรับรอง


Green Industry Certificate
 
ISO9001-2015 Certificate

Gallery

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้